Logo site

Ứng dụng thực tế của máy lọc nước công nghiệp

09/11/2018
Hiện nay, khi mà nguồn nước đang đứng trước rất nhiều nguy cơ bị ô nhiễm bởi hóa chất, môi trường. Dường như giải pháp thích hợp hơn cả là sử dụng máy lọc nước chuyên dụng. Tuy nhiên, đối với những nơi có nhu cầu cao như bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính,..Đòi hỏi có nguồn nước sạch với tiêu chuẩn cao. Đây cũng chính là lý do mà máy lọc nước công nghiệp có thể hiện được tầm quan trọng.

Máy lọc nước công nghiệp được ứng dụng trong nhà xưởng sản xuất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà xưởng sản xuất cần đến hệ thống lọc nước sạch. Phục vụ cho sản xuất, kinh doanh đặc biệt là các xưởng chế biến, sản xuất nước sạch, thực phẩm...Với nhu cầu về lượng nước sạch lớn với chất lượng đạt tiêu chuẩn. Chỉ có máy lọc nước công nghiệp mới có thể đáp ứng được nhu cầu trên. Với công suất lọc nước linh hoạt từ 150 lít trên giờ đến hơn 10 mét khối. Tùy theo từng vị trí mà có thể thiết kế lắp đặt máy lọc nước công nghiệp phù hợp không gian.
 
Máy lọc nước công nghiệp

Tiêu biểu là các dự án mà công ty Tekcom đã từng thi công cho khách hàng như: Máy lọc nước công nghiệp công suất 1000 lít trên giờ cho công ty MULSUGUN vốn 100% Hàn Quốc, chuyên sản xuất khăn lạnh.
Công trình máy lọc nước RO công suất 750 lít trên giờ cho nhà máy sản xuất sơn. Yêu cầu cao về chất lượng nước đầu ra đạt độ tinh khiết đảm bảo cho chất lượng sơn được hoàn hảo.

Máy lọc nước công nghiệp cho tòa nhà

Có nhiều tòa nhà đang cần sử dụng nguồn nước sạch với tiêu chuẩn cao như: Các biệt thự cao cấp; Khách sạn, khu nghỉ dưỡng;..Với tiêu chí là sử dụng nước sạch và an toàn và đảm bảo tính đồng bộ. Nhiều máy lọc nước công nghiệp đã được lắp đặt. Sự yêu cầu cao về tiêu chí nước sạch của những ngôi nhà đắt tiền này do nhiều yếu tố. Đầu tiên đó chính là các thiết bị trong nhà như máy giặt, nóng lạnh, nhà vệ sinh đều là những trị bị tiện nghi đắt tiền. Nếu không có một nguồn nước sạch, chắc chắn sẽ dẫn đến việc gây hư hỏng cho các thiết bị trên. Một lý do khác đó chính là nhu cầu cần sử dụng nước sạch và an toàn của chủ nhân cũng như những người sống bên trong.
 
Máy lọc nước cho tòa nhà Vincom Center Thái Nguyên

Máy lọc nước công nghiệp cho bệnh viện và trường học

Hầu hết các nơi công sở có nhiều người như bệnh viện và trường học. Đều cần sử dụng nguồn nước sạch để uống. Việc sử dụng nước đóng bình rất tốn kém về chi phí, đôi khi lại không kiểm soát được chất lượng. Chính vì vậy, một máy lọc nước công nghiệp sẽ thực sự phù hợp cho một nhu cầu lớn như vậy. Bệnh viện là nơi mà có đòi hỏi về nguồn nước phục vụ cho công việc cần đến đến độ tinh khiết và tiêu chuẩn cao. Nước dùng trong bệnh viện cũng luôn cần phải được ưu tiên chất lượng tốt nhất.
 

Trong các trường học hiện nay có số lượng học sinh đông. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nước uống rất lớn. Việc sử dụng nước đóng bình sẽ rất tốn kém và khó kiểm soát được chất lượng nước. Rất nhiều các trường học hiện nay đã lắp đặt máy lọc nước công nghiệp phục vụ sinh hoạt và dùng để uống. Với công suất phù hợp máy lọc nước công nghiệp có thể đáp ứng đủ cho nhu cầu trong trường. Điều đặc biệt là công suất lọc có thể nâng cấp và tăng thêm khi cần thiết. Khi so sánh về hiệu quả kinh tế với nước đóng bình thì việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp là hiệu quả hơn cả.
Hiện các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp được phân phối chính hãng bởi Tekcom. Với ưu thế là đơn vị nhập khẩu linh kiện, đại điện phân phối màng lọc RO CSM. Tekcom có mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hợp lý nhất về giá cả cũng như chất lượng. Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gửi về hotline: 03 7777 0000./.
 
 

Các tin khác

Đối tác 1
item 2
item 3
item 4
item 5