Logo site

Tin tức

Bạn đã biết: Uống nước chanh có tác dụng gì, nên uống nước chanh khi nào để giảm cân?
Uống nước chanh có tác dụng gì? Chanh là loại quả quen thuộc có trong gian bếp của mỗi gia đình. Loại quả này khi pha thành nước uống sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích vượt trội. 
Giải đáp: Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín
Máy lọc nước là giải pháp xử lý nước toàn diện và hiệu quả. Bạn đang tìm kiếm máy lọc, tuy nhiên lại chưa rõ loại máy lọc nước nào tốt. Cùng đón đọc ngay bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc, cũng như gợi ý về địa chỉ cung cấp máy uy tín. 
Nước sau lọc từ hệ thống lọc nước công nghiệp có sản xuất thực phẩm được không?
Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp xử lý nước được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đối với sản xuất thực phẩm, nguồn nước sau lọc từ hệ thống có đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất hay không, cùng tìm hiểu ngay. 
Giải đáp: Uống nước nhiều có tốt không - 1 ngày uống bao nhiêu nước là đủ
Nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể, việc đảm bảo cung cấp đủ nước có ý nghĩa quan trọng. Bạn đã biết 1 ngày uống bao nhiêu nước là đủ, và uống nước nhiều có tốt không? 
Xử lý nước cứng tại nhà có khó không?
Nước cứng hay còn được biết đến là nước nhiễm đá vôi, xảy ra khá phổ biến ở các khu vực miền núi. Khi gặp tình trạng này, việc xử lý nước cứng tại nhà có khó không, cùng tìm hiểu ngay.
Đặc điểm nổi bật của hệ thống lọc nước công nghiệp RO khi lắp trong bệnh viện
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO là giải pháp xử lý nguồn nước tối ưu hiện nay. Thiết bị ứng dụng công nghệ lọc hiện đại, cho nguồn nước đầu ra sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn nước dùng cho y tế, các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện. 
Bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước công nghiệp RO ở đâu Hải Phòng?
Sau thời gian dài hoạt động, máy lọc nước công nghiệp RO không tránh khỏi một số tình trạng lỗi. Gây giảm hiệu quả và gián đoạn hệ thống lọc. Đây là dấu hiệu nhận biết và cảnh báo người dùng nên tiến hành bảo dưỡng thiết bị.
Nhận biết thời gian thay thế hạt Cation ở máy lọc nước công nghiệp RO
Hạt Cation sử dụng ở máy lọc nước công nghiệp RO là loại hạt trao đổi ion. Hạt có khả năng làm mềm nước. Hiệu quả lọc của vật liệu này được đánh giá triệt để hơn so với các phương pháp truyền thống. Ngoài ra, đây còn là giải pháp bền vững và tối ưu.
Vai trò của tủ điện điều khiển trang bị cho máy lọc nước công nghiệp RO
Máy lọc nước công nghiệp RO được thiết kế với nhiều nhiều linh kiện, thiết bị. Trong đó, tủ điều khiển là thành phần không thể thiếu. Bộ này trực tiếp điều khiển, giúp quá trình vận hành máy trơn tru và tự động. 
Đối tác 1
item 2
item 3
item 4
item 5