Logo site

Tin thị trường

Vật liệu khử phèn quan trọng ở máy lọc nước công nghiệp RO
Vật liệu lọc trong máy lọc nước công nghiệp RO giữ vai trò quan trọng. Đây là một trong số 3 yếu tố quyết định đến chất lượng nước đầu ra. Đối với mỗi nguồn nước, việc thiết kế vật liệu lọc cũng có sự thay đổi. Liệu bạn đã biết những loại vật liệu khử phèn cho nước chưa, cùng tìm hiểu ngay. 
Một số ứng dụng của hệ thống lọc nước công nghiệp 1000L/h
Hệ thống lọc nước công nghiệp 1000L/h là thiết bị lọc nước chuyên dụng, với mức công suất lớn. Qua các giai đoạn lọc, máy tạo nguồn nước sạch sẽ, an toàn cho người dùng. Tìm hiểu chi tiết ứng dụng của hệ thống qua bài viết dưới đây. 
Hiện tượng máy bơm nguồn trong máy lọc nước công nghiệp kêu to do đâu?
Máy bơm nước nguồn là thiết bị không thể thiếu khi vận hành máy lọc nước công nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, bộ phận này có thể xuất hiện một số dấu hiệu bất thường. Nguyên nhân nào gây nên tình trạng này, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Báo giá máy lọc nước công nghiệp mới nhất thị trường 2024
Máy lọc nước công nghiệp là dòng thiết bị công nghệ cao, được ứng dụng trong xử lý nguồn nước ô nhiễm. Vậy, hệ thống này có giá bao nhiêu, làm sao để lựa chọn được sản phẩm tốt? 
Nên uống nước gì vào mùa hè? Mách bạn những loại nước giải khát bổ ích
Nên uống nước gì vào mùa hè? Vào mùa hè, khi nhiệt độ tăng cao, cơ thể mất nước nhanh chóng thông qua quá trình đổ mồ hôi, việc chọn loại nước uống phù hợp là rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn một số loại nước uống thanh mát, tốt cho sức khỏe. 
Giải đáp: Mùa hè nên uống bao nhiêu nước?
Vào mùa hè, nhu cầu nước của cơ thể thường tăng lên do nhiệt độ cao và sự mất nước thông qua mồ hôi nhiều hơn. Việc duy trì cân bằng nước trong cơ thể cũng chính vì thế mà trở nên quan trọng. Vậy mùa hè nên uống bao nhiêu nước, cùng giải đáp ngay ở bài viết dưới đây.  
Tại sao phải sử dụng muối hoàn nguyên cho máy lọc nước công nghiệp RO xử lý nguồn nước cứng?
Muối hoàn nguyên là một trong những vật liệu được trang bị ở bộ lọc thô của máy lọc nước công nghiệp RO. Muối có tác dụng hoàn nguyên lại vật liệu lọc. Vậy, khi nào cần dùng muối hoàn nguyên cho hệ thống máy lọc, cùng tìm hiểu ngay.
Kết cấu đặc trưng của hệ thống lọc nước công nghiệp trong xử lý nước biển
Nước biển hay nước nhiễm mặn có hàm lượng muối rất cao. Để xử lý nguồn nước này thành nước ngọt tinh khiết, uống trực tiếp, đòi hỏi cần ứng dụng công nghệ, sử dụng nguyên vật liệu chuyên dụng. Tìm hiểu chi tiết kết cấu hệ thống lọc nước công nghiệp trong xử lý nước biển ở bài viết dưới đây. 
Màng lọc RO ở hệ thống lọc nước công nghiệp RO bị thủng, nguyên nhân và cách khắc phục
Thiết bị lọc tinh nói chung và màng lọc RO nói riêng là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống lọc nước công nghiệp RO. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết những hư hỏng phổ biến của linh kiện này? Hãy cùng bài viết tìm hiểu nguyên nhân khiến màng lọc RO bị thủng.
Đối tác 1
item 2
item 3
item 4
item 5