Logo site

Giới thiệu về Công Ty Tekcom cùng thương hiệu máy lọc nước tinh khiết RO Kensi

Tekcom là một công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp hệ thống lọc nước RO dùng cho công nghiệp, lọc nước biển, lọc tổng tòa nhà biệt thự, lọc sạch nước sinh hoạt và phân phối máy lọc nước RO cho gia đình, chung cư. Tekcom hiện diện trên khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc với hàng trăm đại lý, nhà phân phối. Cùng với 3 văn phòng giao dịch tại Bắc - Trung – Nam và các điểm bảo hành, trạm trưng bày sản phẩm máy lọc nước tại các cảng trên toàn quốc.

​​​​​
Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp thương hiệu Kensi là sản phẩm do Công Ty Tekcom nghiên cứu và sản xuất. Tekcom được coi là một trong số ít những Công Ty tiên phong dẫn đầu trong ngành sản xuất máy lọc nước ở Việt Nam. Kể từ năm 2011, trải qua hơn 7 năm kinh nghiệm, Tekcom đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhập khẩu và sản xuất cũng như cung cấp linh kiện máy lọc nước trên toàn quốc.

Công ty sản xuất máy lọc nước tinh khiết ro TEKCOM
 

Với công nghệ lọc tiên tiến máy lọc nước Kensi đáp ứng vượt trội yêu cầu của một máy lọc nước chất lượng. Kiểu dáng thiết kế tinh tế, hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn, quy trình quản lý chất lượng quốc tế, mạng lưới phân phối rộng khắp và bảo hành trên toàn quốc. Tại Tekcom đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản đáp ứng nhu cầu cao về chuyên môn. Tekcom luôn tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước chất lượng thương hiệu Kensi,  với những tinh năng ưu Việt, góp phần vào việc bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng.

Công ty CP Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom có xưởng sản xuất, nhà máy đặt tại KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng yên. Với diện tích gần 2200m2, không gian rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phù hợp với khu sản xuất, kho hàng chứa đựng đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Kho xưởng nhà máy sản xuất của Công Ty Tekcom
Khu nhà máy, xưởng sản xuất của Công Ty Tekcom

Sự khác biệt lớn nhất giữa máy lọc nước Kensi so với các thương hiệu khác nằm ở sự chính trực. Sự chính trực này được xây dựng từ tư tưởng của người sáng lập, đồng thời được công nhận bởi số đông người tiêu dùng, nhà phân phối và các đối tác. Trách nhiệm của Công Ty CP Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom là tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết bằng hệ thống máy lọc nước Kensi để phục vụ cho cộng đồng. Thành công của Tekcom được đánh giá bằng sự hài lòng của khách hàng qua các sản phẩm và dịch vụ mà Tekcom cung cấp.

Số lượng nhân sự của công ty hiện tại là hơn 100 người, khu sản xuất nhà máy rộng hơn 1500 mét vuông, sản lượng lên tới hàng chục ngàn sản phẩm lọc nước/năm. Hệ thống đại lý rộng khắp đã có mặt trên cả nước. Máy lọc nước Kensi ngày một phổ biến, thân thiện và quen thuộc với mỗi hộ gia đình. Sứ mệnh của Tekcom là luôn đổi mới trong công nghệ, sáng tạo trong sản xuất để đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước tốt nhất, kiểu dáng đẹp sang trọng phù hợp đáp ứng các nhu cầu về nước sạch và tinh khiết góp phần vào việc bảo vệ sức khoẻ cho người dân, đem đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi gia đình, xã hội.

Tập thể cán bộ công nhân viên Tekcom

Trong suốt chặng đường phát triển của công ty, cùng với uy tín, chất lượng trên từng sản phẩm, Công Ty Cổ phần Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom đã hợp tác và phát triển thành công với nhiều đối tác, khách hàng, xây dựng được mạng lưới cùng quy mô công ty ngày càng lớn mạnh. Mới đây trong tháng 4/2017, Tekcom  tự hào hợp tác cùng Tập đoàn Toray Nhật Bản - Phân phối chính thức màng lọc RO CSM - TORAY tại Việt Nam.

Đại diện phía Công Ty Tekcom - Ông Nguyễn Tiến Cương kí kết hợp tác cùng Ông Luchio Kim - Giám đốc bán hàng của Toray Hàn Quốc

Đại diện phía Công Ty Tekcom - Ông Nguyễn Tiến Cương kí kết hợp tác cùng Ông Luchio Kim - Giám đốc bán hàng của Toray Hàn Quốc

Công ty Toray Korea inc và Tekcom đã đạt được thỏa thuận hợp tác về kỹ thuật và phân phối sản phẩm màng lọc CSM và Toray tại thị trường Việt Nam thông qua công ty Tekcom. Và nhận được sự bảo trợ của tập đoàn Toray một tập đoàn có quy mô sản xuất màng lọc và công nghệ xử lý nước hàng đầu thế giới. Ký kết hợp tác lần này đã thêm một lần nữa khẳng định Tekcom là 1 trong những đơn vị dẫn đầu, tiên phong trong ngành lọc nước tại Việt Nam.

Hợp tác bền vững giữa công ty Tekcom và tập đoàn Toray Hàn Quốc

Tập Đoàn Toray Nhật bản, nhà máy được đặt tại Hàn Quốc sản xuất các loại màng lọc tiêu chuẩn chất lượng, công nghệ Nhật Bản cho Tập đoàn. TORAY -  nhà sản xuất tấm màng, màng với sản lượng hàng đầu thể giới, hiện đang là nhà sản xuất chất lượng và quy mô toàn cầu. Với một quy trình sản xuất tự động hoàn toàn. Sản phẩm màng lọc chất lượng đạt tiêu chuẩn của NSF tiêu chuẩn ISO và các tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất. Mang tới chất lượng ổn định, màng lọc RO CSM – TORAY Nhật Bản sự ổn định về chất lượng luôn cao hơn so với các loại màng khác,  đảm bảo các thông số kỹ thuật khắt khe nhất về chất lượng nước tinh khiết, tỷ lệ nước thải, độ bền cơ học.
 
Hợp tác bền vững giữa Tekcom và tập đoàn Toray Hàn Quốc

Hợp tác bền vững giữa Tekcom và tập đoàn Toray Hàn Quốc
 
Tại Tekcom, ngoài những giờ làm việc cống hiến hết mình vì sứ mệnh chung, các anh chị em cán bộ công nhân viên còn luôn gắn bó với nhau qua từng hoạt động Teambuding, các buổi dã ngoại, nghỉ mát 
 
Tập thể Tekcom vững mạnh và đoàn kết
 
Tập thể cán bộ Tekcom vững mạnh và đoàn Kết
 
Tập thể Tekcom vững mạnh và đàon kết
 
Trong cuộc sống hiện đại, nhiều truyền thống đã dần bị bỏ quên, nhưng trong số đó lại có một giá trị truyền thống vẫn không hề bị phai mờ, đó chính là tục gói bánh chưng vào mỗi dịp lễ tết mà đại gia đình Tekcom luôn duy trì mỗi dịp cuối năm. Tekcom luôn hân hoan tổ chức hoạt động cho các anh chị em tại công ty gói và luộc bánh ngay tại công ty trong những ngày giáp tết. Ý nghĩa vô cùng! Truyền thống hay giá trị văn hóa với Tekcom luôn bắt đầu từ những điều thiêng liêng được gìn giữ. Đôi khi chỉ những hành động nhỏ được trân quý, giữ gìn như vậy cũng đủ tạo nên cả một câu chuyện về những con người Tekcom.

 
 
Luôn dẫn đầu với phương châm mang đến sức khỏe cho người sử dụng, máy lọc nước RO Kensi do Công Ty CP Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom trực tiếp khảo sát, thi công lắp đặt ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, sản phẩm máy lọc nước RO Kensi đáp ứng nhu cầu ngày một càng khắt khe, nghiêm ngặt về kĩ thuật, công nghệ và chất lượng, đem lại sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TEKCOM

Địa chỉ: Thôn 5, xã Kim Lan, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
Nhà máy: KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
Hotline: 03 7777 0000   |   Email: cskh.tekcom@gmail.com

Đối tác 1
item 2
item 3
item 4
item 5