Logo site
Lọc nước uống cho trường học
Trước thực trạng môi trường ô nhiễm, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước, việc tìm kiếm các giải pháp lọc nước cho trường học càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Bởi đây nơi có rất đông học sinh, giáo  viên, nhu cầu sử dụng nước sạch lớn.
Nguồn nước sạch uống trực tiếp; cung cấp cho các bếp ăn, canteen; phục vụ hoạt động giảng dạy, nghiên cứu ở nhà trường… Yêu cầu chất lượng nước tinh khiết, an toàn, không còn các loại tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn gây hại…

1. Thực trạng nguồn nước sử dụng tại trường học hiện nay

Vấn đề nước sạch, an toàn được nhà trường và các bậc phụ huynh chú trọng. Tuy nhiên, trên thực tế, nnguồn nước dùng sinh hoạt tại một số trường học được lấy từ nước giếng khoan, nước máy. Mặc dù đã qua xử lý, song, trong quá trình vận chuyển tới khu vực sử dụng, nước vẫn có nguy cơ lẫn các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn… tồn đọng trong hệ thống đường ống dẫn. 

Giải pháp lọc nước uống cho trường học

Còn đối với nước uống, nhiều trường sử dụng nước bình được bán sẵn ngoài thị trường. Nguồn nước này còn nhiều hạn chế về: nguồn gốc xuất xứ, thời hạn sử dụng, chất lượng nguồn nước… Mặt khác, gây tốn kém chi phí cho việc đổi nước thường xuyên, chi phí cho việc vận chuyển nước…

Hiểu được điều đó, Tekcom mang tới giải pháp lọc nước cho trường học. Với hệ thống lọc tổng trường học sẽ cung cấp nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt. Hệ thống lọc nước công nghiệp RO đảm bảo nước sạch tinh khiết để uống trực tiếp, đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế ban hành.

2. Giải pháp lọc nước cho trường học

Nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu nước uống trực tiếp có tiêu chuẩn cao nhất nước tinh khiết. Quy trình sản xuất nước tinh khiết để cung cấp cho trường học như sau: 

giải pháp lọc nước uống cho trường học

Giai đoạn 1: Giai đoạn lọc thô, xử lý nước bằng công nghệ lọc đa tầng

Đây là giai đoạn đầu tiên tiếp nhận và xử lý nguồn nước cấp ô nhiễm. Qua các tầng lọc ở cột lọc, các chất cặn bẩn lơ lửng, rong rêu, clo dư, kim loại nặng… được loại bỏ. Nước được khử màu, mùi, làm trong và khử sạch các tác nhân gây cứng như canxi, magie… 

Giai đoạn 2: Giai đoạn lọc tinh ở màng lọc RO trong hệ thống lọc nước cho trường học

Nước sau khi qua lọc thô sẽ đưa qua màng lọc RO. Bộ phận này được ví như “trái tim” của hệ thống lọc nước. Màng lọc có thiết kế với kích thước khe lọc 0.0001 micron, loại bỏ đến 99.9% tạp chất, vi khuẩn, virus… tồn tại trong nước.

Giai đoạn 3: Giai đoạn khử khuẩn đèn UV

Sau khi nước đi qua màng RO sẽ được khử khuẩn, chống tái khuẩn bởi đèn UV. Đèn UV chiếu ánh sáng tia cực tím, có khả năng phá hủy các tế bào sống trong bước sóng 250-270 nanomet. Ngăn ngừa nguy cơ vi khuẩn sinh sản trở lại nguồn nước. Thiết bị giúp làm sạch nước một lần nữa, đảm bảo chất lượng nước tinh khiết, đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

giải pháp lọc nước uống cho trường học

3. Hỗ trợ tư vấn miễn phí về giải pháp nước cấp cho trường học

Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Tekcom chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường học… Tekcom thành lập từ năm 2011, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, đây chính là địa chỉ uy tín, cung cấp nguồn nước sạch đáp ứng nhu cầu người sử dụng.
 


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TEKCOM
Nhà máy & VPGD: KCN Tân Quang - Văn Lâm - Hưng Yên
Hotline: 03 7777 0000Email: cskh.tekcom@gmail.com
Website: https://kensi.com.vn
Follow Youtube: https://bom.to/n4Aws
Dự án đã thực hiện
Đối tác 1
item 2
item 3
item 4
item 5