Logo site
Hỏi đáp
1. Nước sau máy lọc RO có thể uống luôn được không?
Máy lọc RO công nghệ lọc nước tiên tiến, sử dụng màng lọc có kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micron. Qua các giai đoạn lọc, thiết bị loại bỏ 99.9% các tác nhân trong nước như: tạp chất, cặn bẩn, các ion kim loại, vi khuẩn, virus… Nước sau máy lọc có thể sử dụng trực tiếp, uống ngay không cần đun sôi. Chất lượng nguồn nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn theo Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT.
2. Gia đình tôi muốn sử dụng hệ thống lọc nước sạch nhưng thực tế nguồn nước chỗ tôi hơi yếu?
Anh chị hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng sản phẩm máy lọc nước Kensi của công ty chúng tôi. Sản phẩm máy lọc nước gia đình của công ty hiện đang sử dụng loại bơm có khả năng tạo lực hút và hút nước 10 - 12m, đảm bảo hút lấy nước có áp thấp, cung cấp nước sạch sinh hoạt cho gia đình của anh chị.
3. Tôi có một thắc mắc máy lọc nước Kensi gia đình chúng tôi sử dụng có số đo là 58, trong khi nước giếng là 36, tôi không hiểu lắm tại sao vậy nhỉ?

Xin chào anh/chị. Để trả lời cho câu hỏi của anh/chị, cho công ty xin xác nhận qua 2 vấn đề sau:

Thứ nhất: Anh/chị đo bút TDS sau khi lọc nước hay ở đầu vào?

Thứ hai: Máy nhà mình có mấy cấp lọc nước vậy ạ? Với máy lọc nước RO Kensi do Tekcom sản xuất là công nghệ RO gồm 8 cấp lọc. Bao gồm: 03 lõi lọc thô, lõi 4 màng RO, lõi 5 là lõi than hoạt tính T33 và các lõi 6789 là lõi bổ sung khoáng chất. Vì vậy, nếu anh/chị đo TDS ở vòi thì TDS có thể sẽ cao hơn đầu vào (vì khoáng chất đã được bổ sung). Cách đơn giản nhất, anh/chị tháo dây dẫn nước vào bình áp và đo lại giúp ạ.

Trong trường hợp nước có TDS còn cao, xin vui lòng báo lại công ty nắm tình hình và tư vấn thêm ạ. Trân trọng cảm ơn anh/chị đã gửi thông tin. Anh/chị có thể tham khảo tại website: https://kensi.com.vn/ hoặc liên hệ hotline: 03 7777 0000 để nhận tư vấn chi tiết.

4. Máy lọc nước loại nào phù hợp cho trường học?
Hiện nay, trường học cần trang bị các máy lọc nước phù hợp đảm bảo nước uống sạch cho học sinh. Tùy vào số lượng học sinh, nhu cầu sử dụng có bán trú hay không có bán trú để chọn công suất lọc phù hợp. Thông thường các trường học sẽ lựa chọn mức công suất dao động từ 30L/h - 250l/h. Các bạn có thể tham khảo các loại máy lọc nước cho trường học để có đầy đủ thông tin tư vấn hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ;
Đối tác 1
item 2
item 3
item 4
item 5