Logo đầu trang

Hỏi đáp

"Chất lượng Bình áp bên bạn có đảm bảo chất lượng không?"

Hiện nay công ty Ä‘ang sá»­ dụng hoàn toàn là bình áp nhá»±a đảm bảo chất lượng vá»›i nguồn nÆ°á»›c. Không phải là loại bình áp sắp theo thời gian sẽ bị han gỉ, ảnh hưởng trá»±c tiếp tá»›i nguồn nÆ°á»›c chứa và gay hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

"Gia đình tôi muốn sử dụng hệ thống lọc nước sạch, nhưng thực tế nguồn nước chỗ tôi hơi yếu"

Anh/Chị hoàn toàn có thể yên tâm và sá»­ dụng sản phẩm máy lọc nÆ°á»›c Kensi của công ty chúng tôi. Sản phẩm máy lọc nÆ°á»›c gia Ä‘ình của công ty hiện Ä‘ang sá»­ dụng loại bÆ¡m có khả năng tá»± hút và đẩy ở má»±c nÆ°á»›c 10 - 12 mét, đảm bảo hút đẩy nÆ°á»›c ở nÆ¡i có áp thấp thấp, cung cấp đủ lượng nÆ°á»›c sạch sinh hoạt của gia Ä‘ình anh/ Chị

"Nước sau máy lọc RO có thể uống luôn được không?"

NÆ°á»›c sau lọc có thể sá»­ dụng luôn, uống ngay không cần Ä‘un sôi. Thá»±c tế nguồn nÆ°á»›c sau khi lọc qua thiết bị lọc RO hoàn toàn tinh khiết. Màng lọc RO công nghệ lọc nÆ°á»›c tiên tiến sá»­ dụng màng lọc vá»›i kích thÆ°á»›c khe lọc 0,0001µm (có thể lọc được đến kích thÆ°á»›c ion và nguyên tá»­). Loại bỏ >99% các tạp chất trong nÆ°á»›c nhÆ° vi khuẩn, virus và các ion muối để tạo ra nguồn nÆ°á»›c tinh khiết nhất. Hoàn toàn đủ tiêu chuẩn sá»­ dụng ngay mà không cần Ä‘un sôi.

"Tôi có một thắc mắc: Máy lọc nước Kensi gia đình chúng tôi sử dụng có số đo là 58, trong khi nước giếng là 36. Tôi không hiểu lắm? Tại sao vậy nhỉ?"

Xin hỏi (anh/chị) ở Ä‘âu ạ? Cho công ty xin số Ä‘iện thoại Ä‘ể tiện liên hệ và để giải thích sÆ¡ bá»™ cho ( anh/chị) xin hỏi anh chị mấy câu:
Thứ nhất: Anh chị Ä‘o bút TDS sau khi lấy nÆ°á»›c ở lõi số mấy (sau màng lọc hay ở vòi?)
Thứ hai, máy nhà mình có mấy cầu lọc vậy ạ?

Vá»›i máy lọc nÆ°á»›c RO Kensi do Tekcom sản xuất là công nghệ RO gồm 8 cấp lọc. Bao gồm: 03 lõi lọc thô, lõi 4 màng RO, Lõi 5 là lõi than hoạt tính T33, Và các lõi 678 là lõi bổ sung khoáng chất.
Vì vậy nếu anh chị Ä‘o TDS ở vòi thì TDS có thể sẽ cao hÆ¡n đầu vào ( vì khoáng chất Ä‘ã được bổ sung) Cách Ä‘Æ¡n giản nhất anh chị tháo dây dẫn nÆ°á»›c vào bình áp và Ä‘o lại giúp ạ. Trường hợp nếu tại Ä‘ó TDS còn cao, xin vui lòng báo lại để công ty nắm tình hình và tÆ° vấn thêm ạ.
Trân trọng cảm Æ¡n anh chị Ä‘ã gá»­i thông tin. Anh chị có thể tham khảo tại website : www.kensi.com.vn để tìm hiểu thêm về cấu tạo và công nghệ. Hoặc liên lạc số Ä‘iện thoại: 01677770000 để được tÆ° vấn. Tổng Ä‘ài: 1900 0138 ( giờ hành chính)

"Máy lúc chạy lúc ngừng kèm theo tiếng kêu ngắt quãng?"

Cách khắc phục: Nâng bể nÆ°á»›c cấp lên cao để đảm bảo yêu cầu xá»­ dụng máy hoặc thay bÆ¡m có chức năng hút.( Khi lắp máy má»›i cần khảo sát kỹ để tránh trường hợp này).

"Bơm vẫn chạy nhưng nước chảy ra chậm hoặc không có nước chảy ra?"

Nếu nhÆ° máy loÌ£c nước nhaÌ€ baÌ£n có bÆ¡m vẫn chaÌ£y nhÆ°ng nước chảy ra châÌ£m hoặc không có nước chảy ra nghĩa laÌ€ van áp thấp của gia Ä‘iÌ€nh baÌ£n có vấn Ä‘êÌ€. ViêÌ£c câÌ€n laÌ€m laÌ€ kiểm tra xem van thấp áp có biÌ£ hỏng hay không Ä‘ể thay thế, kiểm tra laÌ£i các Ä‘âÌ€u nối Ä‘ể nước không biÌ£ roÌ€ rỉ ra ngoaÌ€i

"Chỉ số kiểm nghiệm nước thế nào là đạt?"

Chỉ số kiểm nghiệm nÆ°á»›c được coi là đạt nếu các chỉ số Ä‘ó không vượt quá các thông số theo QCVN về nÆ°á»›c sinh hoạt năm 2009 của BYT. Các cÆ¡ quan  chịu trách nhiệm cho việc kiểm nghiệm nÆ°á»›c là Viện Pasteur và Quatest 1.

"Vì sao máy mới lắp lại có hiện tượng bị cặn đen hoặc bị váng?"

Máy loÌ£c nước RO mới lắp maÌ€ có hiêÌ£n tÆ°Æ¡Ì£ng cặn Ä‘en hoặc biÌ£ váng laÌ€ là hiện tượng bình thường. Vì trong số các lõi T33 có lõi chứa than gây ra cặn Ä‘en, váng. Quý khách haÌ€ng chú ý, khi má»›i lắp máy loÌ£c nước Kensi xong, ta để nÆ°á»›c đầy bình chứa rồi xả trên vòi tinh khiết cho hết. Có thể làm Ä‘i làm lại việc xả nÆ°á»›c tinh khiết chứa cặn Ä‘en 7  lần liên tục thì nÆ°á»›c tinh khiết sẽ trong dần hÆ¡n và sá»­ dụng được. NÆ°á»›c có hiện tượng bị váng do các bọt khí oxy trong T33 được giải phóng. Ta chỉ cần quan sát bọt khí này sẽ hết trong má»™t thời gian ngắn. Bọt khí này rất có lợi cho cÆ¡ thể tăng khả năng hấp thụ oxy trong nÆ°á»›c vào cÆ¡ thể.

"Nhà tôi đang sử dụng nước máy, vậy có cần phải lắp máy lọc nước không?"

NÆ°á»›c máy là nguôÌ€n nÆ°á»›c Ä‘ã được xá»­ lý để cung cấp cho người sá»­ dụng. Tuy nhiên trong quá trình lÆ°u thông trong đường ống dẫn hoặc Ä‘ôi khi có sá»± cố nhÆ° đường ống dẫn nÆ°á»›c bị vỡ dẫn đến nguy cÆ¡ tái nhiá»…m bẩn là rất cao. Do Ä‘ó bạn nên sá»­ dụng máy lọc nÆ°á»›c để đảm bảo nÆ°á»›c nhà mình sạch sẽ và an toàn nhất.

 

"Ở bộ vi thông minh của máy lọc nước nhà tôi 6 đèn nháy sáng và tắt liên tục, máy bị làm sao vậy?"

Có 2 vấn đề có thể xảy ra vá»›i máy lọc nÆ°á»›c nhà bạn: hoặc là nguồn nÆ°á»›c cấp yếu không đủ để máy thá»±c hiện quá trình sục rá»­a màng RO hoặc là máy bị hỏng van 1 chiều không thể giữ nÆ°á»›c tinh khiết trong bình chứa. Máy lọc nÆ°á»›c nhà bạn nếu gặp các vấn đề trên thì cần phải được thay thế van 1 chiều má»›i hoặc thay thế van Flow má»›i.

"Chế độ bảo hành đối với sản phẩm thương hiệu như thế nào?"

Sản phẩm thÆ°Æ¡ng hiệu máy loÌ£c nước Kensi được bảo hành phần Ä‘iện là 2 năm. Còn các thành phần khác nhÆ° lõi lọc, màng lọc thì không được bảo hành. Khách hàng nên thay thế theo định kỳ phụ thuá»™c vào nguồn nÆ°á»›c và tần số sá»­ dụng.

"Máy lọc nước mới dùng được hơn 1 tháng mà kỹ thuật tới kiểm tra và báo phải thay lõi số 1?"

Tuổi thọ của lõi lọc phụ thuá»™c chủ yếu vào chất lượng nÆ°á»›c đầu vào và tần suất sá»­ dụng. NÆ°á»›c đầu vào có chứa nhiều tạp chất nhÆ° bùn đất, gỉ sắt thì cÅ©ng dẫn tá»›i lõi dá»… bị tắc, tần suất sá»­ dụng nhiều dẫn tá»›i việc bị tắc nhanh hÆ¡n dá»± tính. Lõi loÌ£c số 1 laÌ€ lõi loÌ£c thô, giúp loaÌ£i bỏ các cặn bẩn, haÌ£t lÆ¡ lửng, cát, rong rêu, gỉ sắt, boÌ£ gâÌ£y... Nếu nguôÌ€n nước của gia Ä‘iÌ€nh baÌ£n caÌ€ng bẩn thiÌ€ thÆ¡Ì€i gian sử duÌ£ng lõi loÌ£c số 1 caÌ€ng ngắn laÌ£i.

"Tỷ lệ nước thải là như thế nào là đúng tiêu chuẩn?"

Lượng nÆ°á»›c thải sẽ phụ thuá»™c vào những yếu tố sau: Chất lượng nÆ°á»›c đầu vào, tuổi thọ của các lõi lọc và màng lọc RO. Trung bình cứ 10 lít nÆ°á»›c vào hệ thống lọc thì sẽ dùng được 5 lít nÆ°á»›c tinh khiết còn thải ra là 5 lít nÆ°á»›c thải. 5 lít nước thải naÌ€y saÌ£ch hÆ¡n nguôÌ€n nước Ä‘âÌ€u vaÌ€o, các gia Ä‘iÌ€nh có thể hoaÌ€n toaÌ€n an tâm sử duÌ£ng Ä‘ể giặt quâÌ€n áo, tắm... an toaÌ€n

"Vì sao bình máy lọc nước đầy nước nhưng nước tinh khiết lên vòi lại bị yếu hoặc không có?"

Khi máy loÌ£c nước của gia Ä‘iÌ€nh baÌ£n có Ä‘âÌ€y nước trong biÌ€nh nhÆ°ng nước tinh khiết lên voÌ€i biÌ£ yếu hoặc không có, lúc Ä‘ó ta câÌ€n liểm tra đường ống dẫn nÆ°á»›c từ bình áp lên vòi xem có Ä‘oạn nào  bị mắc kẹp hay không? Nguyên nhân khác nữa cũng do các lõi lọc bị bí thì nÆ°á»›c sẽ ra yếu. Bên caÌ£nh Ä‘ó cũng câÌ€n kiểm tra van áp suất của bình áp xem còn hÆ¡i hay hết. Nếu bình áp hết hÆ¡i mà bình áp đầy nÆ°á»›c thì bÆ¡m thêm 2,5 kg hÆ¡i, còn bình áp không có nÆ°á»›c thì bÆ¡m thêm hÆ¡i vào bình áp.
CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TEKCOM​
♦ Trụ sở: SN 230, thôn 5, xã Kim Lan, Gia Lâm, Hà Ná»™i
♦ Nhà máy: KCN Tân Quang - Văn Lâm - HÆ°ng Yên
♦ Hotline tÆ° vấn: 0377770000
♦ Email: cskh.tekcom@gmail.com

 
Bộ công thương
DMCA.com Protection Status
0377770000