Logo site
Lọc nước sinh hoạt cho biệt thự
Nguồn nước sinh hoạt ở biệt thự chủ yếu được lấy từ nước máy, nguồn nước qua xử lý tại các công ty cấp thoát nước. Mặc dù đã được lọc sạch, tuy nhiên, trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng, cộng với việc vận chuyển bằng các đường ống dẫn công cộng, khiến cho nước sinh hoạt tiềm ẩn nguy cơ nhiễm bẩn cao.
Tìm kiếm giải pháp lọc nước sinh hoạt cho biệt thự chính là vấn đề được các gia chủ quan tâm hàng đầu. 

1. Khái niệm hệ thống
2. Đặc điểm cấu tạo 
3. Vì sao nên lắp lọc nước sinh hoạt cho biệt thự?

Thiết bị lọc nước sinh hoạt cho biệt thự là gì?

Lọc nước sinh hoạt cho biệt thự là thiết bị chuyên dụng để lọc nước sinh hoạt. Kết cấu hệ thống có 1, 2, 3 hoặc 4 cột lọc chứa các loại vật liệu lọc. Cụ thể như: Cát thạch anh, cát mangan, sỏi đỡ, than hoạt tính, hạt Cation… giúp lọc sạch nguồn nước đầu. Khử sạch các tạp chất, chất độc hại, bảo vệ an toàn sức khỏe người sử dụng. Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về da, về đường tiêu hóa, hay các bệnh mãn tính khác.

Hệ thống lọc nước tổng cao cấp cho biệt thự
Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cao cấp dành cho biệt thự

Dải công suất của hệ thống rộng, từ 1000l/h trở lên. Nguồn nước tạo ra trong một giờ lớn, phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng: nước uống trực tiếp, nước cho bếp ăn, nước cho sinh hoạt…

Đặc điểm cấu tạo của hệ thống lọc nước sinh hoạt cho biệt thự

Xét về cấu tạo, thiết bị lọc nước sinh hoạt ở biệt thự được tạo thành từ rất nhiều bộ phận:

 • Máy bơm nước cấp: Tạo áp lực để hút nước vào hệ thống, bắt đầu quy trình xử lý nước của máy lọc.

 • Cốc lọc PP: Hệ thống trang bị 2 cốc lọc. Trong đó có 1 cốc lọc chứa lõi có kích thước khe lọc < 5µm, 1 cốc chứa lõi PP có kích thước khe lọc < 1µm. Mục đích loại bỏ các chất rắn lơ lửng, chất bùn, cặn… có trong nước ngầm.

 • Cột lọc tổng: Ở cột lọc này có: Cát mangan, cát thạch anh, than hoạt tính, sỏi. Vật liệu lọc được xếp theo các tầng riêng biệt, ngăn cách bởi 1 lớp màng. Nước lần lượt qua từng tầng lọc, giúp loại bỏ ion kim loại nặng: Sắt, mangan, asen… Với vật liệu than hoạt tính, còn giúp hấp thụ các chất hữu cơ, khử mùi, khử màu trong nước. 

 • Cột làm mềm nước: Cột lọc có hạt nhựa Cation. Thông qua cơ chế trao đổi ion, các cation Ca, Mg có trong nước sẽ được loại bỏ. Lúc này, nguồn nước sau lọc trở thành nước mềm, có lợi cho sức khỏe người dùng.  

 • Thùng muối hoàn nguyên: Thiết bị có tác dụng chứa muối hoàn nguyên, Hạt lọc giúp hoàn nguyên lại các hạt nhựa trao đổi Cation. Đảm bảo chất lượng nước sau lọc cũng như độ bền bỉ của hệ thống.

  Hệ thống lọc nước tổng cao cấp cho biệt thự

Vì sao nên lắp hệ thống lọc tổng xử lý nước sinh hoạt cho biệt thự?

Với những đặc trưng về thiết kế, việc lắp đặt thiết bị lọc tổng cho biệt thự nhằm loại bỏ các chất gây hại sau:

 • Clo: Đây là hóa chất sử dụng trong quá trình xử lý nước máy, nhằm ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn trở lại nguồn nước. Song, với lượng Clo dư lại là nguyên nhân gây hại lớn cho sức khỏe, nếu sử dụng trong thời gian dài. Ảnh hưởng đến da, đến hệ hô hấp…

 • Sắt: Lượng sắt trong nước vượt quá mức cho phép, khi sử dụng lâu dài sẽ thẩm thấu qua da, gây mẩn ngứa, khó chịu… Kim loại này còn làm hoen gỉ, hư hỏng các thiết bị dùng ở biệt thự. 

 • Mangan: Khi lượng mangan trong nước quá cao sẽ khiến nguồn nước sinh hoạt có màu nâu đen, mùi tanh khó chịu. Nguồn nước nhiễm mangan gây hại sức khỏe, ảnh hưởng đến độ bền của đồ dùng, quần áo. 

 • Asen: Kim loại nặng tồn tại trong nước có thể làm rối loại sắc tố da, gây các bệnh liên quan đến tim mạch… thậm chí là ung thư.

 • Canxi: Thường gặp ở nguồn nước nhiễm đá vôi, nước cứng. Lượng canxi quá cao, bám trên bề mặt các thiết bị đắt tiền ở biệt thự như: bình nóng lạnh, vòi hoa sen, đồ đun nấu… Hình thành lớp cặn, gây hư hại. Đây là một trong số những nguyên nhân gây bệnh sỏi thận, tắc động mạch… khi sử dụng nguồn nước này. 

  Hệ thống lọc nước tổng tinhk hiết cho biệt thự
  Hệ thống lọc tổng tinh khiết Kensi 500LH dùng cho biệt thự

Ngoài ra, hệ thống còn lọc sạch các tạp chất khác, chất cặn lơ lửng, huyền phù, phù du… Tạo nguồn nước đầu ra sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt theo quy định của Bộ Y tế. 

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu về nước sạch cũng tăng cao. Lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho biệt thự là giải pháp hiệu quả. Liên hệ tư vấn:


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TEKCOM
Nhà máy & VPGD: KCN Tân Quang - Văn Lâm - Hưng Yên
Hotline03 7777 0000 Emailcskh.tekcom@gmail.com
Website: https://kensi.com.vn
Follow Youtube: https://bom.to/n4Aws
Dự án đã thực hiện
Đối tác 1
item 2
item 3
item 4
item 5