Logo site

Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa hệ thống lọc nước

Với đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề trong chuyên môn, tay nghề. Việc sửa chữa, lắp đặt thay thế các linh kiện máy lọc nước nhanh chóng và chất lượng tại nhà. Dịch vụ bảo hành, sửa chữa hệ thống máy lọc nước được Kensi mang đến giải pháp tiết kiệm về thời gian, công sức, tiền bạc của bạn khi hệ thống gặp bất kì một sự cố, gây hư hỏng.
 
Tekcom cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa hệ thống lọc nước uy tín, chất lượng
Tekcom cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa hệ thống lọc nước uy tín, chất lượng
 
Trong thời gian bảo hành, định kỳ các kỹ sư với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm của Tekcom sẽ kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị cho quý khách hoàn toàn miễn phí. Và nếu có bất kỳ sự cố nào, quý khách có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được trợ giúp tận tâm nhất. Tekcom luôn có mặt để khắc phục sự cố trong vòng 24h đối với khu vực Hà Nội và linh động hơn về thời gian trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Sau khi hết hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, quý khách có thể tin tưởng hoàn toàn sử dụng dịch vụ bảo trì của chúng tôi. Hệ thống máy lọc nước nhà bạn được sửa chữa, thay thế các linh kiện hoàn toàn chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí.

>>> Quý khách có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ bên Kensi theo các link thông tin như sau:
>>> Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ các Đại lý dịch vụ của chúng tôi trên toàn quốc, hoặc qua số Hotline 03 7777 0000 để được phía công ty hỗ trợ một cách nhanh nhất, kịp thời.
Đối tác 1
item 2
item 3
item 4
item 5