Logo đầu trang

5 lý do cần lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO trong bệnh viện

Nước sạch đóng vai trò quan trọng trong hoạt động khám chữa ở các bệnh viện hiện nay. Song với nguồn nước tự nhiên thì việc đáp ứng yêu cầu sử dụng trong bệnh viện dường như không thể. Đó là lý do mà các đơn vị nên lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO cho bệnh viện ngay từ bây giờ, để cung cấp nguồn nước an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Những lý do cần lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO trong bệnh viện

Nước sạch ngày càng trở nên khan hiếm. Điều đó đồng nghĩa với việc, muốn có nguồn nước an toàn để sử dụng, các đơn vị cần phải tiến hành lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO. Đối với bệnh viện - nơi diễn ra các hoạt động khám chữa bệnh thì yêu cầu về nguồn nước càng yêu cầu khắt khe hơn. 5 lý do cần phải lắp đặt máy lọc RO công nghiệp phải kể đến như:

Lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết cho bệnh viện
Lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết cho bệnh viện

Cung cấp nguồn nước uống tinh khiết

Số lượng bệnh nhân và bác sĩ, y tá trong bệnh viện rất đông. Nếu không có thiết bị lọc chuyên dụng thì lượng nước đóng bình tinh khiết cần dùng phục vụ nhu cầu uống nước là vô cùng lớn. Song việc lắp đặt hệ thống lọc RO sẽ giúp mọi người trong bệnh viện cho thể chủ động nguồn nước uống bất cứ khi nào.

Cung cấp nguồn nước bị thiếu hụt trong khám chữa bệnh

Nguồn nước tinh khiết trong bệnh viện không chỉ phục vụ nhu cầu uống hàng ngày. Hơn thế nữa, nguồn nước này sẽ tham gia trực tiếp vào các công tác khám chữa tại bệnh viện. Máy lọc nước sẽ giúp xử lý hầu hết mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn. Khả năng loại bỏ đến 99.9% thành phần tạp chất có trong nước, đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn theo quy định Bộ Y tế.

Vệ sinh, khử trùng các thiết bị y tế

Không chỉ dừng lại ở hoạt động cung cấp nước uống, khám chữa bệnh, nguồn nước này còn được chuyên dụng để khử trùng các thiết bị y tế. Máy lọc nước công nghiệp RO được trang bị công nghệ lọc RO hiện đại, giúp loại bỏ lượng khoáng còn tồn dư. Đồng thời loại bỏ các loại vi khuẩn có trong nguồn nước để việc trử trùng thiết bị y tế diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

Cấp nước khử trùng các thiết bị y tế
Cấp nước khử trùng các thiết bị y tế

Chủ động mang lại nguồn sạch, đảm bảo an toàn

Nếu như trước kia, khi chưa có hệ thống lọc nước RO công nghiệp, các bệnh viên thường xuyên phải sử dụng nguồn nước mua từ bên ngoài. Điều này không những không đáp ứng được nhu cầu dùng hàng ngày mà còn khiến bệnh viện bị động hơn trong việc cung cấp nước sử dụng. Mặt khác, nguồn nước mua từ các xưởng sản xuất chưa chắc đã đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe mà Bộ Y tế đã đưa ra.

Lắp đặt máy lọc nước RO công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều người nghĩ, việc đầu tư hệ thống lọc công nghiệp RO cho bệnh viện tốn kém rất nhiều chi phí. Song chưa ai hiểu được đây là một khoản đầu tư dài hạn, lên đến hàng chục năm, giúp bệnh viện chủ động hơn trong việc cung cấp nước sạch để sử dụng và khám chưa. So với nguồn nước truyền thống, nước sạch từ máy lọc công nghiệp RO có chất lượng tốt hơn hẳn, tinh khiết hơn và an toàn hơn bao giờ hết.

Thiết bị không tiêu thụ quá nhiều điện năng. Khi vận hành một cách khoa học, kết hợp với kích hoạt tính năng đóng ngắt tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ chút nào.

Tư vấn cách chọn máy lọc nước công nghiệp RO cho bệnh viện

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong mỗi bệnh viện mà bạn nên lựa chọn hệ thống lọc nước RO cho thật phù hợp. Thông thường, các đơn vị sẽ lắp đặt máy lọc nước công nghiệp có công suất từ 1000 L/H đến 5000 L/H. Công suất lọc khá lớn nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục mỗi ngày của các đơn vị. Song chi phí đầu tư không phải là nhỏ nên phía bệnh viện cũng cần cân nhắc đến nguồn tài chính để đưa ra phương án hợp lý nhất.

Thương hiệu máy lọc nước Kensi
Thương hiệu máy lọc nước Kensi

Nên lắp đặt máy lọc nước RO công nghiệp của thương hiệu nào?

Với rất nhiều sự lựa chọn như hiện nay, việc đưa ra quyết định nên lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO của thương hiệu nào không phải là điều đơn giản. Thay vì mất công tìm kiếm, bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Máy lọc nước công nghiệp RO Kensi. Sản phẩm nổi bật với những ưu điểm như:

  • Công suất lọc mạnh mẽ
  • Trang bị công nghệ lọc RO hiện đại
  • Khả năng vận hành 24/24h mỗi ngày
  • Tương thích với nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau
  • Chi phí đầu tư cạnh tranh nhất thị trường
  • Thiết bị được bảo hành trong vòng 2 năm

Nhanh tay liên hệ với Kensi để được tư vấn và đặt hàng trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Các tin khác

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO có phải là khoản đầu tư thông minh không?

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO có phải là khoản đầu tư thông minh không?

Đối với nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh thì nguồn nước là một vấn đề vô cùng cấp ...
Đặc tính hạt Birm trong máy lọc nước RO công nghiệp khử kim loại

Đặc tính hạt Birm trong máy lọc nước RO công nghiệp khử kim loại

Hạt Birm trong máy lọc nước RO công nghiệp giữ vai trò là hạt khử kim loại nặng như: sắt, mangan, ...
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nguồn nước sạch tưới tiêu

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nguồn nước sạch tưới tiêu

Lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp giúp xử lý nguồn nước ô nhiễm thành nguồn nước sạch sẽ. ...
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TEKCOM​
♦ Trụ sở: SN 230, thôn 5, xã Kim Lan, Gia Lâm, Hà Nội
♦ Nhà máy: KCN Tân Quang - Văn Lâm - Hưng Yên
♦ Hotline tư vấn: 0377770000
♦ Email: cskh.tekcom@gmail.com
Bộ công thương
DMCA.com Protection Status
0377770000