Logo site

Tin nổi bật

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín
Bảo dưỡng hệ thống lọc nước công nghiệp là hoạt động cần thiết. Nhằm mục đích kiểm tra, kịp thời phát hiện các lỗi, giúp máy hoạt động ổn định, bền bỉ. Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng uy tín, cùng đón đọc ngay bài viết dưới đây. 
Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO 3000l/h cho nhà máy nhôm
Nước tinh khiết đóng vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động sản xuất. Một số ngành yêu cầu nguồn nước sử dụng có độ tinh khiết cao mới đảm bảo chất lượng thành phẩm đầu ra. Tekcom đã lắp đặt và bàn giao hệ thống lọc nước công nghiệp RO 3000l/h cho nhà máy nhôm tại Cẩm Giàng, Hải Dương.
4 thời điểm uống nước tốt nhất trong ngày mà bạn cần biết
Việc lựa chọn đúng 4 thời điểm uống nước tốt nhất trong ngày bên cạnh những lúc bạn khát giúp cung cấp lượng nước cần thiết, có giá trị cho cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ hơn, giúp bạn biết các thời điểm uống nước trong ngày là tuyệt vời nhất.
Lợi ích mà bạn không ngờ tới khi uống nước chanh ấm mỗi sáng
Bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng bằng việc cung cấp nước chanh ấm cho cơ thể. Chanh là nguồn vitamin C dồi dào, đóng vai trò như chất chống oxy hóa tự nhiên. Cùng tìm hiểu rõ hơn những lợi ích của việc uống nước chanh ấm mỗi sáng qua bài viết dưới đây.
Nước khoáng và nước tinh khiết có phải cùng một loại?
Nhiều người nhầm lẫn về đặc tính công dụng của nước khoáng và nước tinh khiết, cho rằng hai loại nước này giống nhau. Tuy nhiên, sự thật có phải như vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.
Cơ thể mất nước do đâu và những cách phòng ngừa hiệu quả
Cơ thể mất nước là tình trạng lượng nước nạp vào cơ thể ít hơn so với nước thải ra, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Vậy nguyên nhân do đâu, biểu hiện cũng như cách phòng tránh mất nước ra sao?
Mua hệ thống Máy lọc nước RO công nghiệp tại Nghệ An
Công nghệ lọc nước RO đang được ứng dụng rộng rãi, mang đến nguồn nước tinh khiết phục vụ nhu cầu nước uống, nhu cầu nước sạch cho đời sống sản xuất và sinh hoạt. Cùng tìm hiểu ưu điểm, nhược điểm của công nghệ RO và cách để lựa chọn Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp chính hãng
Sự cần thiết của máy lọc nước RO Kensi với cuộc sống mỗi người
Uống nước rất tốt cho sức khỏe nhưng khi bạn và gia đình uống không đúng cách, sử dụng phải nguồn nước nhiễm bẩn và chọn sai thời điểm nó sẽ trở thành hiểm họa tới sức khỏe 
Đối tác 1
item 2
item 3
item 4
item 5