Logo site

Cho thuê cây nóng lạnh

Tekcom là một Công Ty chuyên nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp hệ thống lọc nước RO dùng cho công nghiệp, lọc nước biển, lọc tổng tòa nhà biệt thự, lọc sạch nước sinh hoạt và phân phối máy lọc nước RO cho gia đình, chung cư, nhà phố. Tekcom hiện diện trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với hàng trăm đại lý, nhà phân phối. Cùng với 3 văn phòng giao dịch tại Bắc - Trung – Nam và các điểm bảo hành, trạm trưng bày sản phẩm máy lọc nước tại các cảng trên toàn quốc.

Máy lọc nước Kensi là sản phẩm do Công Ty Tekcom nghiên cứu và sản xuất. Tekcom được coi là một trong số ít những Công Ty tiên phong dẫn đầu trong ngành sản xuất máy lọc nước ở Việt Nam. Để giúp cho tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước an toàn, chất lượng và đảm bảo cho sức khỏe, công ty Tekcom chúng tôi trân trọng gửi tới Qúy khách hàng dịch vụ cho thuê máy lọc nước, hệ thống máy lọc nước với nhiều ưu đãi.
 
Dịch vụ cho thuê cây nóng lạnh Kensi
Dịch vụ cho thuê cây nóng lạnh Kensi
 
Dịch vụ cho thuê cây nóng lạnh sử dụng tiện ích trong không gian nhà bạn, Kensi giúp bạn và gia đình bớt đi nỗi lo về khoản chi phí mua mới máy lọc nước trước nhu cầu cuộc sống mỗi ngày. Sản phẩm vẫn luôn đảm bảo chất lượng, tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê này tại Kensi.

Đối tượng tham gia thuê có thể là: các hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp, các chủ cơ sở tổ chức, sản xuất,…
Trong suốt thời gian thuê cây nóng lạnh bên Kensi sẽ được vệ sinh, kiểm tra máy theo định kỳ. Quý khách hàng khi tham gia dịch vụ thuê cây nóng lạnh tại Kensi không cần bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu giống như việc mua một chiếc máy mới.

Cây nóng lạnh là một trong những sản phẩm tích hợp công nghệ làm nóng làm lạnh nước với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi đối tượng, có khóa trẻ em, sử dụng nước nóng lạnh chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Với sự tích hợp các công nghệ lọc nước mới, Máy lọc nước nóng lạnh tích hợp công nghệ RO, công nghệ UF vào nâng cao tính tiện dụng cho sản phẩm. 01 sản phẩm 3 trong. Thiết bị lọc nước tích hợp nóng lạnh, thiết bị làm nóng lạnh nước có thể dùng trong gia đình, công sở, trường học, bệnh viện rất tiện lợi.

Hệ thống làm nóng lạnh nước và máy lọc nước nóng lạnh tích hợp phù hợp với mọi đối tượng khách khách hàng, và có đấy đủ các công suất làm lạnh cho khách hàng

>>> Hãy để lại thông tin của bạn hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 03 7777 0000 để biết báo giá và nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc cụ thể về dịch vụ thuê cây nóng lạnh Kensi nhiều ưu đãi nhất.
Đối tác 1
item 2
item 3
item 4
item 5