Logo site

Lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp 250l/h cho trường nội trú

Các hệ thống lọc nước cho trường học là nhu cầu lắp đặt đối với nhiều nhà trường hiện nay. Nước cung cấp cho nhu cầu ăn uống trực tiếp của các em học sinh, giáo viên trong trường. Bên cạnh đó còn có một số nhu cầu khác cần sử dụng nguồn nước tinh khiết. Vừa qua Tekcom đã triển khai lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp 250l/h cho trường nội trú tỉnh Gia Lai.
 

Sự cần thiết của hệ thống lọc nước RO công nghiệp 250l/h đối với trường học

Trường học, cơ sở giáo dục là nơi diễn ra hoạt động giảng dạy, học tập của các em học sinh, giáo viên. Thậm chí có những em học sinh dành phần lớn thời gian ở trường do học tập theo hình thức nội trú. Vì thế, những sinh hoạt ăn uống là yếu tố quan trọng, cần đảm bảo chất lượng.
 

Hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường học
Hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường học
 

Nguồn nước uống cung cấp cho hoạt động ăn uống thường ngày của các em học sinh, giáo viên. Bên cạnh đó nó còn cung cấp cho các hoạt động học tập, sinh hoạt khác. Vì thế việc đầu tư vào hệ thống lọc nước tinh khiết đang là nhu cầu lắp đặt của nhiều nhà trường hiện nay.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 250l/h là dòng sản phẩm xử lý hầu hết mọi nước nguồn ô nhiễm. Thiết bị có thể lọc nước máy, nước giếng khoan, nước sông hồ,... Đảm bảo chất lượng nước sau lọc hoàn toàn tinh khiết. Nguồn nước này có thể cung cấp cho các em học sinh uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

 

Quá trình lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp 250l/h cho trường nội trú Gia Lai

Dự án nước sạch học đường luôn là những dự án tiêu biểu do Tekcom triển khai. Tekcom đã triển khai các hệ thống xử lý nước cho nhiều trường học trải dài trên khắp cả nước. Trong đó nổi bật nhất là các dự án lắp đặt cho các trường miền núi thuộc địa phận tỉnh Gia Lai.

 

Lần này, Tekcom đã lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp 250l/h cho trường THCS dân tộc nội trú Iapa - Gia Lai. Đội ngũ kỹ sư Tekcom đã tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước đúng thời gian, đảm bảo tiến độ.

 

Máy lọc nước công nghiệp RO 250l/h cung cấp nước cho các nhu cầu như sau:

  • Nước uống trực tiếp

Với hình thức dạy và học là nội trú thì các em học sinh sẽ ở lại trường vào buổi trưa. Vì vậy nhà trường cần có hình thức cấp nước ăn uống cho các em học sinh. Hệ thống RO đảm bảo chất lượng nước sạch, an toàn. Nhà trường cũng sẽ chủ động hơn trong việc cấp nước cho mọi hoạt động ăn uống tại trường. Không cần mua các sản phẩm nước đóng chai, đóng bình.
 

Lắp đặt thêm tủ máy cho hệ thống
Lắp đặt thêm tủ máy cho hệ thống

Một số nhu cầu khác cũng cần đến nguồn nước tinh khiết. Ví dụ như nấu ăn, pha chế đồ uống, dùng cho phòng thí nghiệm,... Đầu tư vào hệ thống RO có thể đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau tại nhà trường.

 

Quy trình xử lý nước của hệ thống RO 250l/h

Về cơ bản, hệ thống lọc nước RO công nghiệp 250l/h trải qua 3 giai đoạn xử lý nước cơ bản. Đầu tiên là giai đoạn lọc lọc thô, tiếp đến là giai đoạn lọc tinh tại màng RO, cuối cùng là giai đoạn khử khuẩn, bù khoáng.

  • Giai đoạn lọc thô

Giai đoạn lọc thô của hệ thống RO được thực hiện thông qua 3 cột lọc cơ bản. Đó là cột lọc kim loại nặng, cột lọc than hoạt tính, cuối cùng là cột lọc trao đổi ion. Mỗi cột lọc đảm nhận những nhiệm vụ riêng. Lần lượt sẽ là loại bỏ cặn bẩn, kim loại nặng, khử mùi khử màu, khử clo trong nước, cuối cùng là làm mềm nước.

  • Giai đoạn lọc tinh tại màng RO

Đối với hệ thống lọc nước RO công nghiệp, màng lọc RO có thể xem là thiết bị lọc trung tâm. Lớp màng lọc này có kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micro, có thể khử triệt để lên đến 99.9% các loại tạp chất. Sau khi đi qua màng RO, nguồn nước đã đảm bảo sạch, an toàn.

  • Giai đoạn khử khuẩn, bù khoáng

Để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất với nhu cầu uống trực tiếp, giai đoạn này vô cùng quan trọng. Đèn UV đóng vai trò khử khuẩn triệt để, đảm bảo nước sau lọc hoàn toàn tinh khiết. Các lõi lọc bù khoáng cung cấp đủ khoáng chất có lợi cho nước, tốt cho sức khỏe các em học sinh.
 

Hoàn thành lắp đặt và bàn giao
Hoàn thành lắp đặt và bàn giao
 

Tekcom luôn là đơn vị uy tín, đáng tin cậy cho các dự án máy lọc nước công nghiệp với công nghệ lọc RO hiện đại. Các dòng sản phẩm của Tekcom luôn đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt tiên tiến nhất, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 250l/h là dòng sản phẩm công suất lớn. Cung cấp đủ nước uống, sinh hoạt tại các trường học có quy mô vừa và lớn. Dùng cho các trường THCS, THPT,... Từ đó giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp cho các em học sinh có đủ tinh thần, sức khỏe để học tập. Liên hệ theo Hotline: 0377770000 nếu bạn cần nhận báo giá về hệ thống máy lọc nước của chúng tôi.

Dự án cùng danh mục

Đối tác 1
item 2
item 3
item 4
item 5