Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ phầnThiết Bị Và Công Nghệ Tekcom xin được gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã, đang và luôn tin tưởng, ủng hộ, hợp tác, đồng hành với các hoạt động của công ty.

Thưa Quý vị,

Trong những năm gần đây, thị trường máy lọc nước Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế - xã hội của đất nước.

Trong khí thế sôi động của thị trường, dòng sản phẩm máy lọc nước Kensi của Công ty Cổ phần Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom đã và đang tạo nên dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng, mang lại nguồn nước sạch tươi ngon, tinh khiết, đảm bảo sức khoẻ cho các gia đình Việt. Máy lọc nước Kensi đang dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và là lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng.

Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, xã hội, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ máy lọc nước Kensi do Tekcom phân phối.

Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình:

⇒ Sản phẩm máy lọc nước có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường.

⇒ Các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo kỹ thuật.

⇒ Chia sẻ, tư vấn các thông tin về máy lọc nước RO, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc tổng cho toà nhà, hệ thống xử lý các nguồn nước...

⇒ Chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu bán hàng hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm.

⇒  Và nhiều ưu đãi khác.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín, làm việc lâu năm trong lĩnh vực máy lọc nước nóng lạnh, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu phát triển của xã hội.

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi hợp tác cùng Tekcom!

Quý khách hàng có nhu cầu làm Nhà phân phối, đại lý sản phẩm máy lọc nước Kensi, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom
Văn phòng làm việc: KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
Xưởng sản xuất: KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
Hotline: 03 7777 0000
Website: https://kensi.com.vn/
Email: cskh.tekcom@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý và xin kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn, thành công!