Logo site

Cho thuê máy lọc nước RO gia đình

Máy lọc nước RO Kensi là sản phẩm do Công Ty Tekcom nghiên cứu và sản xuất. Tekcom được coi là một trong số ít những đơn vị tiên phong dẫn đầu trong ngành sản xuất máy lọc nước ở Việt Nam. Trong máy lọc nước sử dụng cho gia đình có rất nhiều loại, nhiều công nghệ khác nhau, tuy nhiên hiện nay công nghệ RO được coi là vượt trội hơn cả về công năng, độ bền và chất lượng nước sau lọc, với thiết kế ngày càng hoàn hảo, phù hợp với mọi thiết kế và nhu cầu sử dụng của gia đình như: Nước uống, pha sữa cho trẻ em, phụ nữ có thai,…Nước cho nấu ăn, tắm cho trẻ sơ sinh, an toàn tuyệt đối. Nước có vị ngọt tự nhiên sau lọc và có thể lắp đặt nhanh chóng tại bất kỳ khu vực nào trong nhà.
 
Dịch vụ cho thuê máy lọc nước RO gia đình tại Công Ty Tekcom
Dịch vụ cho thuê máy lọc nước RO gia đình tại Công Ty Tekcom

Máy lọc nước RO là thiết bị lọc nước hiện đại với công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược tiên tiến của tập đoàn TORAY – Nhật Bản. Loại bỏ 96% lượng muối khoáng độc hại và 99.9% vi khuẩn, virut khỏi nguồn nước, bổ sung công nghệ nano Bạc diệt khuẩn và chống tái khuẩn mang đến chất lượng nước ngon và an toàn tuyệt đối.

Để giúp cho tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước an toàn, chất lượng và đảm bảo cho sức khỏe, công ty Tekcom chúng tôi trân trọng gửi tới Qúy khách hàng dịch vụ cho thuê máy lọc nước, hệ thống máy lọc nước với nhiều ưu đãi.
 
Máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh cho gia đình
Dịch vụ cho thuê máy lọc nước RO gia đình tích hợp chắc năng nóng lạnh

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước RO gia đình sử dụng tiện ích trong không gian nhà bạn, Kensi giúp bạn và gia đình bớt đi nỗi lo về khoản chi phí mua mới máy lọc nước trước nhu cầu cuộc sống mỗi ngày. Sản phẩm vẫn luôn đảm bảo chất lượng, tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê này tại Kensi.

Đối tượng tham gia thuê có thể là: các hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp, các chủ cơ sở tổ chức, sản xuất,… Trong suốt thời gian thuê cây nóng lạnh bên Kensi sẽ được vệ sinh, kiểm tra máy theo định kỳ. Quý khách hàng khi tham gia dịch vụ thuê cây nóng lạnh tại Kensi không cần bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu giống như việc mua một chiếc máy mới.

>>> Hãy để lại thông tin của các bạn hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 03 7777 0000 để biết báo giá và nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc cụ thể về dịch vụ thuê máy lọc nước RO gia đình Kensi nhiều ưu đãi nhất.
Đối tác 1
item 2
item 3
item 4
item 5